Chủ Đầu Tư của khu đô thị HUD Sơn Tây – Chủ Đầu Tư uy tín hàng đầu

Chủ Đầu Tư của Khu đô thị HUD Sơn Tây – Chủ Đầu Tư uy tín hàng đầu

Khu đô thị HUD Sơn Tây sẽ mang lại diện mạo mới cho thị xã nói riêng và Hà Nội nói chung. Dự án hướng đến nâng tầm chất lượng sống và cảnh quan cho khu vực. Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án đang tiếp tục được xây dựng và hoàn thành. Đặc biệt, dự án gây được tiếng vang lớn ngay từ trước khi khởi công là nhờ mức độ uy tín của chủ đầu tư.

Dưới đây là các thông tin về chủ đầu tư uy tín hàng đầu của dự án HUD Sơn Tây.

1. Về chủ đầu tư của Khu đô thị HUD Sơn Tây

Giới thiệu Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị HUD

 

Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị HUD

Chủ đầu tư của khu đô thị HUD Sơn Tây là Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD. HUD là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của tổng công ty là kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển nhà ở, và các khu đô thị mới.

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD được thành lập từ năm 1989. Đến nay công ty đã trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Trong quá trình đó, công ty đã đạt được những thành tựu cũng như những đóng góp lớn trong lĩnh vực phát triển đô thị. Từ đó đồng hành và thúc đẩy công cuộc đổi mới, phát triển đất nước.

Cho đến hiện tại, HUD đã và đang triển khai rất nhiều các dự án Khu đô thị mới tại nhiều tỉnh thành. Các dự án trải dài tại nhiều tỉnh, thành phố khắp cả nước trong đó có dự án trọng điểm là dự án Khu đô thị HUD Sơn Tây. Hiện HUD cung cấp hơn 8 triệu m2 sàn nhà ở giúp đáp ứng nhu cầu hàng chục vạn hộ gia đình. Không chỉ có phân khúc cao cấp, các dự án của HUD còn phục vụ nhiều người dân thu nhập trung bình. Bên cạnh đó còn có các cá nhân, gia đình thuộc đối tượng chính sách xã hội.

Mô hình hoạt động

HUD hiện tại đang hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Tổng công ty có 11 ban quản lý dự án, 2 chi nhánh cùng 16 đơn vị thành viên hạch toán độc lập. Ngoài ra còn có 2 công ty liên kết và 3 công ty liên doanh. Mô hình rộng lớn, chặt chẽ cho thấy tính chuyên nghiệp và uy tín của Chủ đầu tư của Khu đô thị HUD Sơn Tây.

Nhằm đáp ứng những yêu cầu của tình hình mới, HUD cũng đang trong quá trình tái cơ cấu mạnh mẽ. Mục tiêu là tối ưu hóa nguồn lực và mang lại những giá trị vững chắc cho các dự án hiện tại, tương lai.

XEM THÊM :   Tin được giới bất động sản mong chờ - Chủ Đầu Tư mở bán nhà Liền kề Hud Sơn Tây

2. Tâm huyết của tổng công ty HUD với Dự án khu đô thị HUD Sơn Tây

Dự án KĐT HUD Sơn Tây mang đến diện mạo mới sang trọng và hiện đại tại thị xã Sơn Tây.

Khu đô thị Hud Sơn Tây – diện mạo mới sang trọng và hiện đại

Khu đô thị HUD Sơn Tây được đặt tại vị trí trung tâm thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Khu đô thị được giới hạn bởi các tuyến đường chính nằm trong nội thị của thị xã Sơn Tây. Đây là vị trí nối liền các khu vực giao thương quan trọng như Chợ Nghệ, Thành cổ, bệnh viện, trường học.

Với sự xuất hiện của Khu đô thị HUD Sơn Tây, mảnh đất Sơn Tây cổ sẽ mang một diện mạo mới. Khu đô thị Hud với đầy đủ những yếu tố để tạo nên một khu đô thị thịnh vượng bậc nhất Sơn Tây.

Góp phần vào kế hoạch phát triển chung của Thủ đô

Theo quy hoạch chung, thị xã Sơn Tây định hướng là đô thị vệ tinh hàng đầu về kinh tế, văn hóa, khoa học – kỹ thuật phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Đây là nơi phát triển văn hóa đô thị đặc trưng cửa ngõ phía Tây Bắc Thủ Đô. Ngoài ra, đây cũng sẽ trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Với định hướng này, Tổng công ty HUD đã phát triển dự án khu đô thị HUD Sơn Tây. Dự án này hội tụ đủ mọi yếu tố để góp phần vào kế hoạch phát triển chung.

Tạo nên chuẩn mực cuộc sống hiện đại

KĐT Hud Sơn Tây – Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Dự án khu đô thị HUD Sơn Tây sở hữu thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng. Không gian sống tiện nghi phù hợp với nhiều lứa tuổi. Khu nhà phố khang trang gồm các loại nhà liền kề, nhà vườn với diện tích 75 m2 đến 200 m2.

Bên cạnh đó là các khu văn phòng và tháp thương mại hiện đại. Các khu này tạo nên một tổ hợp đa dạng, như một trung tâm thành phố thu nhỏ đầy tiện nghi.

HUD Sơn Tây còn có cả khu trường học tọa lạc tại vị trí trái tim khu đô thị. Mô hình trường liên cấp theo tiêu chuẩn quốc gia được đầu tư bài bản cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy.

Có thể thấy tâm huyết của Tổng công ty HUD với dự án khu đô thị HUD Sơn Tây. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời mà quý khách hàng quyết định đầu tư để có cuộc sống chất lượng hơn. Hiện dự án giai đoạn 2 đang mở bán. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký mua sớm nhất.

Tư Vấn Thông Tin Dự Án & Đăng Ký Đặt Mua:

Phòng kinh doanh dự án khu đô thị HUD Sơn Tây.
Địa chỉ: Lô 01 LKV 19A Khu Đô thị HUD Sơn Tây, P. Trung Hưng, TX Sơn Tây – HN.

Hotline: 0964.300.311 – 09.7878.2525

Website: https://khudothihud.com/

 

0964.300.311