Mở bán Liền kề Hud Sơn Tây giai đoạn 2 – Bàn giao nhà tháng 6-2022

Mở bán Liền kề Hud Sơn Tây giai đoạn 2 – Bàn giao nhà tháng 6-2022

Thông tin mở bán nhà Liền kề tại Khu đô thị Hud Sơn Tây giai đoạn 2 đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi Khu đô thị Hud Sơn Tây là một trong những dự án hàng đầu khu vực, mang lại rất nhiều giá trị cho người sở hữu. Đây chính là thời điểm vàng để đăng ký mua một căn trong dự án siêu hot này. Cùng điểm qua những điểm nổi bật của Khu đô thị mới Hud Sơn Tây.

1. Cơn sốt mang tên Khu đô thị Hud Sơn Tây

Khu đô thị Hud Sơn Tây đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản

Vị trí vàng của mảnh đất Sơn Tây

Một trong những lý do khiến các tin mở bán nhà phố, liền kề Hud Sơn Tây thu hút nhiều người như vậy là bởi vị trí đắc địa. Khu đô thị Hud – Sơn Tây nằm ngay tại vị trí trung tâm của thị xã Sơn Tây. Dự án này thuộc 3 phường Sơn Lộc, Trung Hưng và Quang Trung. Các tuyến đường giới hạn khu đô thị gồm Nguyễn Thái Học, Hoàng Diệu, Phùng Khắc Khoan ở phía Đông Bắc. Ở phía Tây Bắc là đường Quang Trung, Cầu Trì và đường Chùa Thông – Quốc lộ 21 ở phía Nam, Tây Nam.

Đây là các tuyến đường chính thuộc nội thị của thị xã Sơn Tây. Chúng nối liền các khu vực giao thương lớn của thị xã gồm chợ Nghệ, thành cổ, bệnh viện, trường học.

Về mặt ý nghĩa, dự án nằm tại khu vực thành cổ Sơn Tây. Nó mang ý nghĩa lịch sử to lớn, tượng trưng cho sự lâu đời và thịnh vượng. Đó là những lý do mà Khu đô thị Hud Sơn Tây được nhắc đến như một dự án có vị trí vàng – mang giá trị vàng. Cũng vì đó mà thông tin mở bán dự án Khu đô thị Hud Sơn Tây trở thành một sự kiện lớn thu hút nhiều người quan tâm.

Đến từ Chủ Đầu Tư uy tín hàng đầu

Mặt bằng phân lô giai đoạn 2

Ngay từ trước khi mở bán dự án Khu đô thị Hud Sơn Tây, dự án này đã gây được tiếng vang rất lớn. Bởi chủ đầu tư của dự án chính là Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD. HUD là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng. Chủ đầu tư đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đầu tư phát triển đô thị mới hơn 30 năm.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín sẵn có, HUD là thương hiệu bảo chứng cho chất lượng và niềm tin. Cùng mong muốn phát triển mảnh đất Sơn Tây, HUD đã đầu tư lớn và rất tâm huyết với dự án này. Đây là sự kết hợp đầy mong đợi cho các khách hàng muốn sở hữu bất động sản tại Sơn Tây nói riêng và Hà Nội nói chung.

Không bất ngờ khi đợt mở bán nhà Liền kề tại dự án Khu đô thị Hud Sơn Tây giai đoạn 1 kết thúc khá nhanh chóng. Đợt mở bán cũng đang diễn ra rất sôi động và quý khách cần nhanh tay để không lỡ mất cơ hội tuyệt vời này.

XEM THÊM :   Chủ đầu tư khu đô thị Hud Sơn Tây là ai?

Khu đô thị phức hợp cao cấp và đáng sống

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Vậy khu đô thị Hud Sơn Tây có gì mà thu hút đến như vậy? quý khách không chỉ được sống trong những căn nhà phố sang trọng, hiện đại mà còn sở hữu những tiện ích bậc nhất. Khu đô thị Hud Sơn Tây là một khu phức hợp đa dạng. Ngoài các shophouse còn có các trung tâm thương mại kết hợp chung cư. Bên cạnh đó còn có trường học chuẩn quốc gia với cơ sở vật chất hàng đầu.

2. Mở bán Liền kề Khu đô thị Hud Sơn Tây giai đoạn 2 – Vì sao nên chọn Khu đô thị Hud Sơn Tây thời điểm này?

Thành phố thu nhỏ tại Khu đô thị Hud Sơn Tây

Thị xã Sơn Tây được định hướng quy hoạch là trung tâm kinh tế mới

Theo Quy hoạch chung đến năm 2050, thị xã Sơn Tây sẽ trở thành trung tâm kinh tế, đô thị vệ tinh. Việc lựa chọn đầu tư tại thị xã Sơn Tây sẽ là một quyết định đầu tư đúng đắn và mang lại nhiều giá trị. Do đó đợt mở bán nhà Liền kề Khu đô thị Hud Sơn Tây này chính là cơ hội rất hấp dẫn.

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Khu đô thị Hud Sơn Tây được xây dựng hướng đến phong cách sống chuẩn mực và hiện đại. Khu đô thị giống như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết. Lựa chọn sinh sống tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, chất lượng cao. Ngoài ra đây cũng là cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao trong thời gian sớm nhất.

Khu đô thị Hud Sơn Tây giai đoạn 2 đang trong quá trình hoàn thiện

Đợt mở bán Liền kề khu đô thị Hud Sơn Tây đã hoàn thành bàn giao nhà và sổ đỏ cho khách hàng giai đoạn 1. Giai đoạn 2 cũng đã triển khai và bắt đầu mở bán. Ở giai đoạn 1, dự án gồm 254 căn liền kề. Đến giai đoạn 2 gồm 351 căn đang được chủ đầu tư HUD và các đơn vị thành viên hoàn thiện hạ tầng. Dự kiến bàn giao nhà vào tháng 6/2022. Đặc biệt đăng ký sớm khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, cùng những phần quà cực kì giá trị.

Chúng tôi hiện đã mở bán nhà Liền kề Khu đô thị Hud Sơn Tây giai đoạn 2 với rất nhiều ưu đãi cho quý khách hàng, với 40 căn Shophouse đẹp nhất. Hãy nhanh tay lựa chọn một căn cho nhu cầu sinh sống hoặc kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đăng ký mua sớm nhất.

Tư Vấn Thông Tin Dự Án & Đăng Ký Đặt Mua:

Phòng kinh doanh dự án khu đô thị HUD Sơn Tây.
Địa chỉ: Lô 01 LKV 19A Khu Đô thị HUD Sơn Tây, P. Trung Hưng, TX Sơn Tây – HN.

Hotline: 0964.300.311 – 09.7878.2525

Website: https://khudothihud.com/

 

0964.300.311