Lý do các nhà đầu tư canh thời điểm mở bán Liền kề HUD Sơn Tây

Lý do các nhà đầu tư canh thời điểm mở bán Liền kề HUD Sơn Tây

Thời điểm mở bán Liền kề HUD Sơn Tây được giới đầu tư bất động sản mong ngóng. Bởi dự án này được xem là điểm nhấn, mang đến diện mạo mới cho thị xã Sơn Tây. Cùng với đó là cơ hội sinh lời cao khi nền kinh tế phục hồi sau thời kỳ dịch bệnh.

Lý do để đầu tư nhà Liền kề HUD Sơn Tây

Đầu tư Liền kề Hud Sơn Tây – Chớp cơ hội vàng

Khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội đã báo động sự quá tải về hạ tầng. Đây là lý do quy hoạch đô thị vệ tinh được phê duyệt. Một trong những khu vệ tinh có vị trí thuận tiện, hội tụ nhiều yếu tố để phát triển nhất chính là thị xã Sơn Tây.

Khu đô thị HUD Sơn Tây được kỳ vọng đem đến sự đổi thay, để thị xã hiện đại hơn, đúng tầm vóc là đô thị vệ tinh hàng đầu. Chủ đầu tư của dự án được lựa chọn là đơn vị tiếng tăm trong ngành bất động sản nước nhà – Tổng công ty đầu tư, phát triển nhà và đô thị HUD.

Và, những lý do mà nhà đầu tư mong chờ thời điểm mở bán liền kề HUD Sơn Tây là gì?

– Vị trí đắc địa:

HUD Sơn Tây là khu đô thị có vị trí đắc địa: phía Đông Bắc giáp các tuyến đường Nguyễn Thái Học, Hoàng Diệu, Phùng Khắc Khoan; phía Tây Bắc giáp đường Quang Trung, Cầu Trì; phía Nam và Tây Nam giáp đường Chùa Thông – Quốc lộ 21. Khu đô thị HUD cũng nằm ở trung tâm thị xã, thuộc 3 phường: Sơn Lộc, Trung Hưng và Quang Trung.

– Tiện ích:

Nhà liền kề của dự án HUD Sơn Tây là sản phẩm được chú trọng nhất của Chủ đầu tư. Với mong muốn mang lại cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp, tiện nghi và phù hợp điều kiện tài chính, nhà liền kề có các diện tích từ 75m2 – 95m2 đến 130m2.
Nhà liền kề tại HUD Sơn Tây cũng được thiết kế theo phong cách châu Âu, hiện đại. Cùng với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hệ thống điện, nước, viễn thông, truyền hình cáp được chạy ngầm.

Mật độ xây dựng thấp để có không gian xanh, cũng như đầu tư cho trường học, nhà trẻ, khu vui chơi. Nhờ vậy, dân cư sinh sống tại HUD Sơn Tây sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại, môi trường thân thiện và an toàn.

Ngoài ra, vị trí của đô thị HUD không cách xa bệnh viện, thành cổ và chợ Nghệ. Nên cư dân ở đây thuận tiện kinh doanh buôn bán, có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Mọi nhu cầu thiết yếu đều được đáp ứng đầy đủ mà không phải di chuyển xa.

– Pháp lý:

Tổng công ty đầu tư, phát triển nhà và đô thị HUD là đơn vị trực thuộc Bộ xây dựng, uy tín lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy, ở khu đô thị Hud Sơn Tây này hay bất cứ dự án nào, tính pháp lý của dự án cũng được đảm bảo đầu tiên.

XEM THÊM :   Tin được giới bất động sản mong chờ - Chủ Đầu Tư mở bán nhà Liền kề Hud Sơn Tây

Chủ đầu tư bán Liền kề khu đô thị HUD Sơn Tây với sổ đỏ trao tay, sở hữu vĩnh viễn. Đây được xem là yếu tố an toàn mà không phải dự án nào cũng có được.

Đơn vị bán liền kề HUD Sơn Tây

Đón đầu sự phục hồi của nền kinh tế sau đại dịch, chủ đầu tư đã mở bán khu đô thị HUD Sơn Tây thông qua sàn giao dịch bất động sản được ủy quyền. Nhà liền kề hay các sản phẩm khác trong đợt mở bán này sẽ là những căn đẹp nhất. Đây cũng là ưu đãi của chủ đầu tư dành cho những khách hàng đầu tiên khi mở bán các ô Liền kề HUD Sơn Tây.

Chắc chắn những căn liền kề đợt mở bán này sẽ ở vị trí đẹp, với nhiều diện tích để khách hàng lựa chọn phù hợp điều kiện tài chính.

Những ưu đãi khi mua nhà tại HUD Sơn Tây:

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng trong đợt mở bán Liền kề Hud Sơn Tây

Chắc chắn trong giai đoạn mở bán, Chủ đầu tư luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng. Điều này nhằm để quảng bá dự án, thực hiện thu hồi vốn cho các giai đoạn hoàn thiện tiếp theo, tri ân khách hàng. Cụ thể ở đô thị HUD Sơn Tây, nhà đầu tư nhận được những ưu đãi nào?

– Mức giá tốt nhất

Đưa ra mức giá mang tính “thăm dò” thị trường là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng làm. Trong giai đoạn mở bán liền kề HUD Sơn Tây cũng không ngoại lệ. Mức giá được đưa ra sẽ tốt nhất, để khách hàng có cơ hội tiếp cận sản phẩm, quảng bá cho dự án, cũng là để “thăm dò” cho mức tăng ở các đợt bán tiếp theo.

– Hỗ trợ vay vốn

Bên cạnh ưu đãi về giá, chủ đầu tư của dự án cũng cam kết hỗ trợ nhà đầu tư vay vốn tại các ngân hàng BIDV, MB, Liên Việt Post Bank. Với uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản, Tổng công ty HUD ký thỏa thuận được với các ngân hàng để dành cho khách mua dự án của mình mức lãi suất thấp, thời hạn trả nợ dài nhất.

Bởi có thật nhiều lợi thế tại đợt mở bán liền kề HUD Sơn Tây, các nhà đầu tư luôn mong ngóng đến thời điểm để “xuống tiền”. Nếu quý khách cũng quan tâm tới dự án này, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn các thông tin chi tiết nhất.

Tư Vấn Thông Tin Dự Án & Đăng Ký Đặt Mua:

Phòng kinh doanh dự án khu đô thị HUD Sơn Tây.
Địa chỉ: Lô 01 LKV 19A Khu Đô thị HUD Sơn Tây, P. Trung Hưng, TX Sơn Tây – HN.

Hotline: 0964.300.311 – 09.7878.2525

Website: https://khudothihud.com/

 

0964.300.311