Chuyên gia bất động sản chỉ ra lý do nên đầu tư Nhà liền kề HUD Sơn Tây

Chuyên gia bất động sản chỉ ra lý do nên đầu tư nhà liền kề HUD Sơn Tây

Chuyên gia bất động sản chỉ ra lý do nên đầu tư nhà liền kề HUD Sơn Tây

Dự án khu đô thị HUD Sơn Tây tọa lạc ngay tại trung tâm thị xã, có quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế mang phong cách châu Âu. Đây là lý do mà chuyên gia bất động sản khuyên nên đầu tư vào các căn nhà liền kề HUD Sơn Tây.

Lý do nên đầu tư vào nhà liền kề HUD Sơn Tây

Chuyên gia bất động sản chỉ ra lý do nên đầu tư nhà liền kề HUD Sơn Tây
Chuyên gia bất động sản chỉ ra lý do nên đầu tư nhà liền kề HUD Sơn Tây

Lý giải sức hút của nhà liền kề tại HUD Sơn Tây, giới chuyên gia đưa ra nhận định gồm 2 yếu tố cốt lõi là tính pháp lý và cơ hội sinh lời tiềm năng.

Tính pháp lý của dự án

Bất động sản có giá trị cao, nên trước khi quyết định xuống tiền, nhà đầu tư cần nắm vững thủ tục, các giấy tờ về tính pháp lý dự án. Việc kiểm tra kỹ lưỡng pháp lý là vô cùng cần thiết, nhằm hạn chế rủi ro về quyền lợi của mình.
Những giấy tờ quan trọng của bất kỳ dự án bất động sản nào cũng cần có gồm: Quy hoạch chi tiết dự án đã được phê duyệt, giấy phép xây dựng, giấy bảo lãnh của ngân hàng…

Đến với dự án nhà liền kề HUD Sơn Tây, quý khách có thể an tâm về tính pháp lý, chủ đầu tư sẵn sàng xuất trình đầy đủ giấy tờ có liên quan. Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ, các Lkv giai đoạn 2 dự kiến thời gian tiến hành bàn giao nhà vào quý II/2024. Đặc biệt, sau khi nhận nhà, khách hàng sẽ được nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong vòng 3 – 6 tháng. Các căn nhà đã bàn giao ở các giai đoạn trước đó đều đã được cấp Giấy chứng nhần quyền sử dụng đất (Sổ đỏ).

Uy tín chủ đầu tư cũng là ưu điểm của dự án liền kề HUD Sơn Tây. Dự án do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị được thành lập từ năm 1989, là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng làm chủ đầu tư. Trải qua hơn 30 năm, HUD đã có nhiều đóng góp đáng ghi nhận trong công cuộc đổi mới và phát triển của nước nhà. Tính đến nay, HUD đã triển khai 25 khu đô thị quy mô lớn nhỏ, có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cơ hội sinh lời

Dự án liền kề HUD Sơn Tây mang tới cơ hội sinh lời hấp dẫn

Bên cạnh sự phát triển kinh tế, Sơn Tây còn nổi danh với nhiều điểm du lịch như Làng cổ đường Lâm, làng văn hóa các dân tộc, Đồng Mô, Ao Vua. Điều đó đã tạo điều kiện cho Sơn Tây hình thành các điểm tham quan, dã ngoại của nhiều gia đình vào cuối tuần và trở thành nơi đáng sống. Các căn nhà liền kề HUD Sơn Tây được thiết kế tinh gọn và tối đa không gian, thích hợp vừa ở vừa kinh doanh buôn bán, lưu trú nghỉ dưỡng đều được.

Xu hướng phát triển thủ đô HN về phía Tây Nam cũng góp phần gia tăng cơ hội sinh lời khi mua nhà đô thị HUD Sơn Tây. Mặt khác, dự án nằm tại vị trí địa chiến lược trung tâm, với 2 mặt đường trục lớn chính đắt giá là đường Chùa Thông và phố Quang Trung, kỳ vọng sự tăng giá trong tương lai.

XEM THÊM :   Nhà Liền kề HUD Sơn Tây và những ưu thế không dự án nào có

Các căn liền kề HUD Sơn Tây hiếm hoi tại khu vực đã trở thành kiểu mẫu cho lối xây dựng hiện đại. Cùng với pháp lý minh bạch, vị trí tâm điểm, tiện ích đẳng cấp, tất cả đều thỏa mãn tiềm năng khai thác và thanh khoản tốt, hứa hẹn sẽ đáp ứng kỳ vọng các chủ sở hữu.

Thời điểm nào nên đầu tư liền kề HUD Sơn Tây?

Hiện nay ghi nhận một lượng lớn tiền có xu hướng đổ vào lĩnh vực bất động sản nhằm bắt đáy tại các vị trí đẹp, nơi các cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và các khu trung tâm với mật độ dân cư cao. Điều này tạo sự phân hóa rõ rệt nữa những bất động sản ở vị trí đẹp sẽ có thanh khoản rất dễ dàng, còn các bất động sản ở các vị trí xa dân cư hoang vu sẽ rất khó tiếp cận các khách hàng cùng với thanh khoản rất thấp. Dù tình hình kinh tế khó khăn, nhưng không thể phủ nhận, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hàng đầu so với các kênh khác, bởi tính an toàn, lợi nhuận tốt.

Việt Nam là nền kinh tế đang phát triển, thu nhập bình quân liên tục tăng theo thời gian. Có nhiều nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận từ các ngành nghề và sau đó vẫn hiện thực hóa lợi nhuận bằng bất động sản. Qua đó cho thấy, sức hấp dẫn của thị trường bất động sản là rất lớn.

Tâm lý nhà đầu tư với thị trường bất động sản vẫn là tin tưởng vào sự phục hồi trong năm 2023. Có thể thấy, ngay cả khi dịch bệnh diễn ra, các nhà đầu tư vẫn không ngừng tìm kiếm cơ hội.

Ngay quý 1 và quý 2/2023, giá bất động sản đang thấp nhất. Cùng với giải ngân đầu tư công và các chính sách hỗ trợ kinh tế của Nhà nước, với triển vọng khôi phục mạnh mẽ vào năm sau, kéo theo giá bất động sản tăng cao. Giờ chính là thời điểm lý tưởng để nhà đầu tư cân nhắc, tranh thủ thời gian để tham quan các dự án và chọn cho mình những bất động sản phù hợp nhất.

Quý khách cần tư vấn thêm bất kỳ thông tin nào về dự án liền kề HUD Sơn Tây, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Quý khách quan tâm đến các căn Liền kề Hud Sơn Tây – giai đoạn 2, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Phòng KD dự án khu đô thị HUD Sơn Tây
Địa chỉ: LKV08 Khu Đô thị HUD Sơn Tây, P. Trung Hưng, TX Sơn Tây – HN.

Hotline: 0964.300.311 – 09.7878.2525

Website: https://khudothihud.com/

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

0964.300.311